Tiếp tục công khai lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Đề án đặt tên đường, phố và công trình công cộng (Lần 2)
Thực hiện công văn số 2073 /UBND-VHTT ngày 21 tháng 8 năm 2023 của UBND thành phố Cao Bằng về việc  công bố công khai lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Đề án đặt tên đường, phố trên địa bàn thành phố Cao Bằng (lần 2). Ban biên tập Trang thông tin tuyên truyền điện tử Trung tâm Văn hóa và Truyền thông thành phố  công bố dự thảo Đề án để toàn thể Nhân dân được biết và đóng góp ý kiến đối với dự thảo Đề án. Thời gian lấy ý kiến công khai  từ ngày 14 tháng 8 năm 2023 đến hết ngày 23 tháng 8 năm 2023.
Tài liệu tải về dưới đây:
1. Công văn công bố công khai lấy ý kiến công khai đối với dự thảo Đề án đặt tên đường, phố và CTCC

/uploads/news/2023_08/cong-van-dat-ten-duong-pho.pdf

2. Dự thảo Đề án đặt tên đường, phố trên địa bàn thành phố Cao Bằng (lần 2)
/uploads/news/2023_08/de-an-dat-ten-duong-pho-du-thao-lan-2.pdf

3. Biểu các tuyến đường, phố và công trình công cộng