Phường Ngọc Xuân tổ chức thành công ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023
Ngày 13/8/2023 Tổ dân phố 7 phường Ngọc Xuân tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023.

Tới dự với chương trình ngày hội có sự hiện diện của ông Vũ Văn Đệ  – Phó chủ tịch UBND thành phố; về phía Cấp uỷ, chính quyền phường có sự có mặt của Bà Nông Thị Hồng – Bí thư Đảng uỷ phường;  Ông Hà Việt Kỳ - Phó BT Đảng uỷ -  Chủ tịch UBND Phường.

Ông Vũ Văn Đệ - Phó chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại ngày hội

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của tổ dân phố 7, tuyên truyền các hình thức lừa đảo qua không gian mạng. Theo đó, từ đầu năm đến nay, tổ dân phố 7 phường Ngọc Xuân đã thực hiện tốt công tác  phát động phong trào toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ. Các tầng lớp nhân dân tích cực, tự giác tham gia thực hiện xây dựng phong trào, góp phần kiềm chế sự gia tăng tội phạm, vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội. Qua đó, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã có những bước phát triển mới, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn.

Ông Lô Quang Hoàn - Bí thư chi bộ - Tổ trưởng tổ dân phố 7

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Vũ Văn Đệ  – Phó chủ tịch UBND thành phố  đã có chỉ đạo: Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân để nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh trật tự. Lồng ghép thực hiện hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với các phong trào khác của Đảng, Nhà nước, địa phương. Đặc biệt, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, phấn đấu xây dựng phường Ngọc Xuân an toàn, giàu đẹp, văn minh.

Tại ngày hội đã phát động phong trào thi đua và tổ chức cho đại diện các hộ dân trên địa bàn ký giao ước thi đua xây dựng tổ dân phố an toàn về an ninh trật tự. Nhiều tập thể, cá nhân được các cấp khen thưởng

Trong khuôn khổ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã diễn ra nhiều hoạt động như tuyên truyền phổ biến phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; hoạt động thể dục thể thao giao lưu bóng chuyền hơi….CHương trình ngày hội diễn ra cùng luc với chương trình lễ, tổ dân phố 7 đã tổ chức chương trình  Giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 78 năm ngày thành lập công an nhân dân Việt Nam; 18 năm ngày hội " toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" . Vỡi 5đội bóng tham dự , các vận động viênđã cống hiến cho khán giả những trận cầu gay cấn, những pha bóng hay . Kết quả: giair nhất:Đội bóng tổ 8, giải nhìđội bóng tổ 6 , giải 3đội bóng Liên quân Công an phường, và hai giải phong trào :Đội tổ 7 và CLB Vĩnh Quang.

Để tiếp tục phát huy hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thời gian tớicấp uỷ Đảng , chính quyền phường, công an phường sẽ tiếp tục chỉ đạo các tổ dân phố thực hiện các nội dung tuyên truyền, vận động nhằm phát triển sâu rộng ngày hội tại các tổ dân phố trong những năm tiếp theo.

Bích Ngọc